icon share Share

VTI KHAI XUÂN PHÚ QUÝ – LÌ XÌ NHƯ Ý

Không khí hân hoan, rộn ràng đã tràn ngập khắp VTI Building trong ngày khai xuân 2024 mang chủ đề “VTI Khai Xuân Phú Quý – Lì Xì Như Ý”. Đây là một trong những hoạt động truyền thống thường niên được tổ chức nhằm chào đón năm mới, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với cán bộ nhân viên và khơi dậy tinh thần hăng say làm việc sau kỳ nghỉ Tết dài ngày.

Ban lãnh đạo VTI trong ngày đầu khai xuân

Ngày khai xuân cũng là ngày khởi đầu cho những dự định, kế hoạch trong năm mới Giáp Thìn 2024. Mang hy vọng về một năm mới nhiều niềm vui cùng với bao khát vọng và đầy quyết tâm “Mơ Lớn – Bay Cao”, ngày 15/2/2024 VTIans đã trao nhau niềm vui thời khắc đầu tiên đi làm với những cuộc hội ngộ sau kỳ nghỉ lễ kéo dài.

VTIans đón nhận tình cảm từ Ban lãnh đạo

Điểm nhấn đặc biệt của ngày khai xuân là phần trao lì xì may mắn cho toàn thể VTIans. Những chiếc lì xì đỏ thắm với lời chúc “Vạn sự như ý” đã được Ban lãnh đạo trao tận tay từng cán bộ nhân viên với ý nghĩa tinh thần to lớn, mang đến niềm vui và hy vọng cho một năm mới an khang, thịnh vượng.

VTIans xin chữ cầu may mắn

Niềm vui ngày xuân nhân đôi khi các thành viên nhà V nô nức cùng xin chữ cầu cho một năm mới vạn sự như ý. Mỗi chữ đều mang một ý nghĩa riêng, thể hiện những mong ước tốt đẹp cho năm mới. Đây là hoạt động ý nghĩa, giúp VTIans lưu giữ những nét đẹp văn hóa truyền thống và cầu mong những điều tốt đẹp cho bản thân và gia đình trong năm mới.

Niềm vui đầu năm của VTIans

Khai Xuân 2024 khép lại với thật nhiều niềm vui, mở ra một năm mới Giáp Thìn vạn sự như ý và phát triển không ngừng. Chúc cho VTIans chúng ta có một năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an và an khang thịnh vượng.

Xem chi tiết tại: link

 icon share Share