icon share Share

Chuyến phiêu lưu vào thế giới cổ tích cùng VTIans nhí

Nhân dịp Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6, VTI đã tổ chức chương trình đặc biệt mang tên “Chuyến phiêu lưu vào thế giới cổ tích” dành cho các bé thiếu nhi và gia đình. Sự kiện diễn ra tại Nhà hát múa rối Hà Nội với sự tham gia đông đảo của các em nhỏ cùng phụ huynh.

Lần đầu tiên VTI tổ chức cho các VTIans nhí  trải nghiệm xem múa rối, các bé đã vô cùng thích thú và hào hứng với câu chuyện về  “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn”. Tiết mục kết hợp hài hòa giữa cổ tích Việt Nam và cổ tích Thế giới, mang đến cho các bé những bài học ý nghĩa về lòng tốt, sự dũng cảm và tinh thần đoàn kết.

VTIans Kids thể hiện sự thích thú khi lần đầu tiên xem múa rối 

Chia sẻ từ phụ huynh VTI sau buổi biểu diễn: “Tuy hơi xa nhà (cách nhà 19km) nhưng các bé rất hào hứng về chương trình thiếu nhi năm nay. Bé rất thích và tập trung xem trọn vẹn 1 vở múa rối. Bé rất vui và hào hứng khi được trải nghiệm thú vị ngày 1/6. Còn mình thì cảm thấy công việc của anh chị múa rối rất vất vả, và cảm thấy được sự yêu nghề của các anh chị múa rối.”

Đặc biệt, mỗi VTIans Kid còn được nhận bộ quà “Em yêu Việt Nam” bao gồm sách thiếu nhi cùng bộ đồ chơi sư tử sắc màu. Các phần quà  được Ban tổ chức lựa chọn kỹ lưỡng và phân loại để phù hợp với từng lứa tuổi của các bạn nhỏ nhà V. Đây là món quà ý nghĩa dành cho các bé, giúp các bé phát triển trí tưởng tượng và tình yêu sách từ nhỏ mà VTI muốn mang tới trong mùa hè này.

Bên cạnh đó, các bé và gia đình còn có cơ hội chụp ảnh lưu niệm và giao lưu cùng các nhân vật trong vở diễn tại Nhà hát. Đây là những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa giúp các bé gắn kết hơn với gia đình và lưu giữ những kỷ niệm đẹp trong ngày Quốc Tế Thiếu Nhi.

Chương trình “Chuyến phiêu lưu vào thế giới cổ tích” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bé thiếu nhi và gia đình. Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần mang đến cho các bé những giây phút vui chơi giải trí bổ ích và giáo dục, đồng thời giúp các bé hiểu hơn về nghệ thuật múa rối truyền thống của Việt Nam trong dịp đặc biệt dành riêng cho trẻ em này.

 icon share Share