icon share Share

Đại hội cổ đông thường niên VTI 2024

Ngày 13/06/2024 vừa qua, tại VTI Building đã diễn ra Đại Hội Đồng Cổ Đông Thường Niên VTI 2024. Đại hội đã thu hút sự tham gia đông đảo của các cổ đông tham gia trực tiếp tại hội trường lẫn trực tuyến, đánh dấu một sự kiện quan trọng trong hành trình phát triển của VTI.

Với sự điều hành  của Đoàn chủ tịch là các thành viên của Ban lãnh đạo, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao độ của toàn thể cổ đông về các vấn đề quan trọng. Kế hoạch phát triển công ty năm 2024 được đề ra với tầm nhìn chiến lược, đặt mục tiêu bứt phá, khẳng định vị thế trong ngành và thông qua phương án phát hành cổ phiếu Esop 2024 – cổ phiếu ưu đãi dành cho nhân viên, người lao động nội bộ của công ty

Điểm mới tại Đại hội vừa qua là ra mắt thành viên mới của Hội đồng quản trị và thành lập Ban kiểm soát. Đây được xem như một bước tiến mới đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của VTI với hy vọng dưới sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và tâm huyết, VTI  sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Đại hội chào mừng thành viên Hội đồng Ban quản trị mới

Đại hội thành lập Ban Kiểm soát

Đặc biệt tại Đại hội năm nay, VTI tiếp tục ứng dụng công nghệ vào công tác tổ chức. Hệ thống phần mềm họp Đại hội Cổ Đông được nâng cấp với nhiều tính năng mới, giúp tổng hợp tài liệu hiệu quả, hiển thị biểu đồ bỏ phiếu nhanh chóng và chính xác. Nhờ những cải tiến này, Đại hội đã diễn ra suôn sẻ, tiết kiệm thời gian và đảm bảo sự minh bạch trong việc ra quyết định.

Đại Hội Đồng Cổ Đông Thường Niên VTI 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước phát triển quan trọng của công ty. Cùng với những phương hướng và mục tiêu mới được đặt ra tại Đại hội, chắc chắn rằng VTI sẽ thành công cùng những cột mốc mới đầy tự hào trong tương lai.

 icon share Share