icon share Share

Ra mắt Câu lạc bộ phát thanh VTI

Góc VTI Club
13/06/2024

Ngày 12/6 vừa qua, VTI vừa ra mắt Câu lạc bộ mới có tên là Câu lạc bộ phát thanh. Được thành lập với mục tiêu mang đến những giây phút thư giãn, giải trí sau giờ làm việc căng thẳng, Câu lạc bộ hứa hẹn sẽ là cầu nối gắn kết và lan tỏa những thông tin hữu ích đến với toàn thể các VTIans.

Tiền thân của Câu lạc bộ là Đài truyền hình Bò Sữa được đông đảo VTIans yêu thích. Câu lạc bộ Phát thanh VTI bao gồm biên tập viên tâm huyết, đam mê với âm nhạc và mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực đến cho tất cả các VTIans. Các chương trình của câu lạc bộ sẽ được phát sóng trên hệ thống loa nội bộ của VTI với đa dạng nội dung phong phú, đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi đối tượng.

Phát thanh viên của CLB

Chương trình được phát sóng chủ yếu là nhạc theo yêu cầu, mang đến những bản nhạc yêu thích, phù hợp với gu âm nhạc của mọi người, giúp thư giãn tinh thần sau giờ làm việc căng thẳng. Chương trình được phát sóng vào 17h30 Thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần trên hệ thống loa nội bộ của VTI.

Tiếp theo đó, là Chương trình phát sóng đặc biệt được phát sóng vào các dịp lễ đặc biệt như ngày 20/10, ngày 30/4, ngày lễ Giáng sinh,… Câu lạc bộ sẽ tổ chức các chương trình đặc biệt như minigame trúng thưởng với nội dung hấp dẫn, phù hợp với không khí của từng dịp.

Chương trình phát sóng đặc biệt nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Chương trình phát sóng đặc biệt kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Và ngoài ra, với sự trợ giúp của Chương trình Radio, VTIans có thể cập nhật những thông tin mới nhất về hoạt động, sự kiện nội bộ của công ty cũng như chính sách, quy định,… mới được ban hành.

Với sự ra đời của Câu lạc bộ Phát thanh VTI, hy vọng đây sẽ trở thành sân chơi bổ ích, nơi giao lưu, kết nối và lan tỏa những thông tin hữu ích đến với toàn thể VTIans. Câu lạc bộ hứa hẹn sẽ mang đến những chương trình phát sóng chất lượng, hấp dẫn và xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gắn kết tại VTI.

 

 icon share Share

Khám phá ngay