icon share Share

Sum Up 2023 – New Year Party 2024 “Dream Big – Soar High” – VTI Mơ lớn Bay Cao

26/01/2024, Hà Nội – Vào ngày 26/01/2024 vừa qua, tại CTM palace, Công ty cổ phần VTI đã tổ chức thành công chương trình “Sum Up 2023 – New Year Party 2024” với chủ đề “Dream Big – Soar High” dành cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Hơn 800 VTIans đã cùng nhau hòa mình vào không khí náo nhiệt, sôi động và đầy cảm xúc của sự kiện, để nhìn lại một năm 2023 đầy thành tựu và hướng tới một năm 2024 hứa hẹn nhiều bứt phá mới.

Trước giờ G:

Ngay từ khi bước vào sảnh sự kiện, các VTIans đã được chào đón bởi khu vực check-in độc đáo với camera 360 độ cùng background mang phong cách “nhà du hành vũ trụ”. Đây là lần đầu tiên công ty áp dụng công nghệ này, mang đến cho nhân viên trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và thú vị. Không chỉ có những bức ảnh đẹp, camera 360 độ còn ghi lại những video sống động, lưu giữ những khoảnh khắc và cảm xúc chân thực nhất của mỗi người.

Bùng nổ cảm xúc cùng “VTI Đạp Gió Bay Cao”:

Sự kiện chính thức bắt đầu với phần lễ trang trọng, anh Trần Xuân Khôi – CEO VTI đại diện Ban lãnh đạo công ty đã tổng kết lại những thành quả nổi bật trong năm 2023 và chia sẻ định hướng chiến lược cho năm 2024. Tiếp nối là chương trình vinh danh khen thưởng các cá nhân, tập thể và dự án xuất sắc. Những tràng pháo tay nồng nhiệt vang dội cả khán phòng như lời chúc mừng và động viên cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể VTI trong suốt một năm qua.

Nổi bật trong chương trình năm nay là phần hội “VTI Đạp Gió Bay Cao” được dàn dựng công phu, sáng tạo.

Bốn tiết mục đặc sắc “Vũ trụ có VTI”, “Bài ca than thở”, “Là tôi” và “VTI bay cao” được thể hiện bởi chính những “nghệ sĩ” VTI đến từ các đơn vị đã khuấy động bầu không khí, khiến toàn bộ khán phòng như vỡ òa trong tiếng reo hò và cổ vũ.

Lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” đang “gây bão” trên các phương tiện truyền thông, VTIans đã mang đến những tiết mục đặc sắc, kết hợp hài hòa giữa hát, rap và vũ đạo trên nền nhạc những bài hát trendy của giới trẻ. Đặc biệt, phần lời được sáng tạo theo phong cách VTI, thể hiện tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết và khát vọng chinh phục những mục tiêu lớn của tập thể VTI.

Bên cạnh đó, gameshow Bốc thăm trúng thưởng với format mới mẻ đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của tất cả VTIans. Thay vì mô-tuýp bốc thăm lucky draw truyền thống, VTIans được theo dõi và dự đoán tiết mục yêu thích nhất để có cơ hội nhận giải đặc biệt. Cơn mưa quà tặng hấp dẫn đã khiến cho bầu không khí trở nên sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Khép lại chương trình, ca khúc “Là Tôi” (nền nhạc ca khúc À Lôi) một lần nữa vang lên trong sự cổ vũ hò reo của khán giả – tiết mục được bình chọn cao nhất và yêu thích nhất trong chương trình Sum Up năm nay, một lần nữa như là lời động viên khích lệ và tự nhủ bứt phá của mỗi VTIans trong năm 2024 với thử thách “Mơ lớn – Bay cao”

 

Kết thúc chương trình, các VTIans đều bày tỏ sự hài lòng và ấn tượng với những gì mà ban tổ chức đã mang lại. “Sum Up 2023 – New Year Party 2024” không chỉ là một sự kiện tổng kết đơn thuần mà còn là dịp để các VTIans gắn kết, chia sẻ và cùng nhau hướng tới một năm mới với những mục tiêu và ước mơ mới.

Với chủ đề “Dream Big – Soar High”, VTI hy vọng rằng toàn thể cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục nuôi dưỡng những ước mơ lớn, cùng nhau đoàn kết, nỗ lực hết mình để đưa công ty ngày càng phát triển và vươn cao hơn nữa.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo công ty, ban tổ chức và tất cả các VTIans đã góp phần tạo nên thành công cho chương trình “Sum Up 2023 – New Year Party 2024”.

Chúc VTI một năm 2024 bứt phá mạnh mẽ, gặt hái nhiều thành công vang dội!

VTI – Dream Big – Soar High!

(Toàn cảnh chương trình xem tại đây)

 icon share Share