icon share Share

VTI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO NHÂN VIÊN

Tháng 4 vừa qua, VTI đã tổ chức thành công chương trình khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ nhân viên. Đây là hoạt động thường niên được VTI thực hiện nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến sức khỏe của VTIans, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc cho mỗi cá nhân.

Chương trình khám sức khỏe được tổ chức tại bệnh viện và phòng khám 5 sao uy tín tại Hà Nội với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của bộ phận Admin, VTIans đã được khám sức khỏe một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả.

Sự kiện khám sức khỏe định kỳ đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ đông đảo VTIans. Nhiều cán bộ nhân viên đã bày tỏ sự hài lòng với chất lượng dịch vụ khám tại đây.

VTIans hài lòng với chương trình khám sức khỏe định kỳ

Chị N.T.T.Hoài, một nhân viên VTI chia sẻ: “Buổi khám định kỳ ngày hôm nay tôi thấy được quan tâm và hỗ trợ rất là nhiều từ việc tư vấn đến trải nghiệm dịch vụ khám ở đây. Cảm ơn công ty đã tạo điều kiện để VTIans có thể chăm sóc sức khỏe của mình được tốt hơn cùng những nơi có điều kiện xịn như vậy.”

Sức khỏe của VTIans là vốn quý giá nhất của VTI. VTI luôn cam kết đồng hành cùng cán bộ nhân viên trong việc chăm sóc sức khỏe, tạo môi trường làm việc năng động, hiệu quả, góp phần vào sự phát triển chung của công ty.

Xem chi tiết tại: link

 icon share Share