icon share Share

Giải pháp made-by-VTI gây ấn tượng mạnh mẽ với các doanh nghiệp sản xuất tại VIAF 2023 & VIFM 2023

Tin tức
22/08/2023

Từ ngày 21-23/6 vừa qua, hơn 200 doanh nghiệp, đối tác từ nhiều ngành công nghiệp, sản xuất khác nhau đã ghé thăm và kết nối với VTI Solutions tại gian hàng triển lãm trong khuôn khổ Triển Lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp Việt Nam VIAF 2023 và Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIFM 2023.

VTI Solutions tại VIAF 2023 & VIFM 2023

Tại VIAF 2023 & VIFM 2023, VTI hân hạnh giới thiệu các sản phẩm made-by-VTI dành riêng cho lĩnh vực sản xuất với sản phẩm trọng tâm là Hệ thống điều hành sản xuất MES-X cùng các bộ giải pháp AI & IoT tối ưu hoá quy trình vận hành. Triển lãm năm nay được diễn ra tại Bình Dương – khu vực trung tâm của ngành sản xuất với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đang có các nhà máy hoạt động. Do đó, đây chính là cơ hội để VTI Solutions hiểu rõ hơn từng vấn đề đặc thù của khách hàng cũng như tư vấn các giải pháp phù hợp dành cho mô hình sản xuất thông minh nhằm hướng đến mang lại các giá trị

Số hoá quy trình quản lý sản xuất

Nâng cao năng suất sản xuất

Kiểm soát chi phí, tối ưu nguồn lực

Giảm hao hụt lãng phí

Cải thiện chất lượng sản phẩm

VTI Solutions tại VIAF 2023 & VIFM 2023
Doanh nghiệp sản xuất hào hứng trải nghiệm giải pháp chấm công bằng nhận diện gương mặt FaceX
VTI Solutions tại VIAF 2023 & VIFM 2023
Doanh nghiệp trải nghiệm hoạt động demo giải pháp AI nhận diện lỗi sản phẩm

Trong khuôn khổ sự kiện VIAF 2023 & VIFM 2033, chương trình seminar “Bước tiếp cận cơ bản để xây dựng nền tảng sản xuất thông minh 4.0” với sự dẫn dắt của diễn giả Phạm Thanh Hà, CTO của VTI Group đã thu hút đông đảo sự tham dự của các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp, sản xuất khác nhau như: thép, thực phẩm, nhựa, bao bì…

VTI Solutions tại VIAF 2023 & VIFM 2023
Seminar “Bước tiếp cận cơ bản để xây dựng nền tảng sản xuất thông minh 4.0” với sự dẫn dắt của diễn giả Phạm Thanh Hà

Tại sự kiện, ông Phạm Thanh Hà đã cùng các khách tham dự phân tích các thực trạng điển hình của ngành sản xuất trong việc ứng dụng công nghệ thông minh vào quy trình vận hành, quản lý. Đồng thời, ông cũng đưa ra các tiếp cận cơ bản về mô hình sản xuất thông minh để các doanh nghiệp có thể tự đánh giá được mức độ sẵn sàng chuyển đổi số của mình và có những định hướng triển khai phù hợp.

VTI Solutions tại VIAF 2023 & VIFM 2023
Ông Phạm Thanh Hà giới thiệu hệ sinh thái giải pháp made-by-VTI chuyển đổi số toàn diện cho ngành sản xuất

Với đội ngũ chuyên gia công nghệ có kinh nghiệm trong cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm cho những doanh nghiệp lớn tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Việt Nam… VTI Solutions có khả năng tùy chỉnh và mở rộng dịch vụ, giải pháp đáp ứng theo nhu cầu đặc thù của từng khách hàng, ngành nghề.

| Kết nối với chúng tôi tại đây

 icon share Share