icon share Share

VTI và Viettel Software Ký Kết MoU Mở Ra Cơ Hội Phát Triển, Hợp Tác Trong Nhiều Hạng Mục

Dịch vụ
20/02/2024
VTI ký kết MoU với Viettel Software

Vào ngày 17/5/2024, lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) giữa công ty Cổ phần VTI (VTI) và Công ty TNHH MTV Đầu tư Công nghệ Viettel (VTIT) đã được diễn ra với tinh thần hợp tác song phương, toàn diện và hỗ trợ lẫn nhau trong nhiều hạng mục giữa VTI và VTIT.

VTI cam kết cung cấp các dịch vụ IT hàng đầu với kinh nghiệm trong việc phát triển các công nghệ tiên tiến như AI, Cloud Computing và IoT. Hiện nay, với trụ sở tại Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore, VTI tự tin hỗ trợ khách hàng thuộc mọi quy mô và ngành nghề trên hành trình chuyển đổi số, từ việc tư vấn chiến lược đến triển khai giải pháp công nghệ. Thành công của khách hàng không chỉ là mục tiêu cuối cùng mà còn là thước đo giá trị của VTI. 

Viettel Software là đơn vị tư vấn, hỗ trợ giải pháp chuyển đổi số trong kinh doanh, bao gồm các hệ thống tại cửa hàng, nhà máy, doanh nghiệp. Các lĩnh vực hoạt động chính mà Viettel Software cung cấp không giới hạn và một số dịch vụ nổi bật có thể kể đến gia công phần mềm, dịch vụ phát triển phần mềm, Cloud, etc.

Lễ ký kết đã diễn ra tốt đẹp với sự tham dự giữa đại diện hai bên, ông Trần Xuân Khôi – Tổng Giám đốc VTI và ông Bùi Trình – Giám đốc Viettel Software.

VTI ký kết MoU với Viettel Software
Ông Trần Xuân Khôi – Tổng Giám đốc VTI (Trái) và Ông Bùi Trình – Giám đốc Viettel Software (Phải) tại buổi lễ ký kết

Thông qua buổi lễ ký kết, VTI và VTIT cam kết hợp tác phát triển, quảng bá, phân phối các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin, đẩy mạnh nghiên cứu và đổi mới sáng tạo, chia sẻ tài nguyên và tri thức, hỗ trợ truyền thông và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường Việt Nam và quốc tế.

VTI ký kết MoU với Viettel Software
Đại diện giữa VTI và Viettel Software tại buổi lễ ký kết

Ông Bùi Trình bày tỏ sự tin tưởng vào lần hợp tác này: “VTI là điểm đến hợp tác đầu tiên của chúng tôi tại thị trường Việt Nam. Tôi tin chắc rằng với mối quan hệ hợp tác giữa Viettel Software và VTI sẽ mở ra nhiều cơ hội kinh doanh, mang lại lợi ích không chỉ cho cả hai Công ty mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành CNTT trong và ngoài nước”.

Về phía VTI, ông Trần Xuân Khôi nhấn mạnh: “Với sức mạnh về thương hiệu ở Nhật Bản, VTI sẽ là “bàn đạp” hỗ trợ Viettel Software trong việc xúc tiến đầu tư, triển khai các dự án tại đây“. 

Lễ ký kết MoU giữa VTI và VTIT không chỉ là một dấu mốc quan trọng đối với cả hai công ty mà còn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội mới cho sự phát triển của ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam. Hi vọng sự hợp tác này sẽ đem lại nhiều lợi ích không chỉ cho hai công ty mà còn cho cả khách hàng và đối tác của họ trên toàn thế giới.

 icon share Share

Khám phá ngay