icon share Share

VTIans HỎI – CxO TRẢ LỜI 2024

Nằm trong chuỗi các hoạt động tương tác, lấy ý kiến, lắng nghe suy nghĩ của cán bộ nhân viên công ty, VTI tổ chức sự kiện Open Talk: VTIans hỏi – CxO hàng năm. Đúng như tên gọi, trên cơ sở core value TÔN TRỌNG – TRÁCH NHIỆM – KAIZEN, sự kiện là một buổi trò chuyện cởi mở, thẳng thắn và gần gũi của Ban Lãnh đạo công ty với toàn bộ VTIans về các nội dung liên quan đến hoạt động công ty, với chủ đề liên quan tới định hướng phát triển.

Ngày 29/2/2024, sức nóng của trường quay tại chương trình “VTIans hỏi CxO trả lời 2024” đã xua tan cái lạnh 12 độ tại Hà Nội. Chúng ta đã có thời gian thật quý báu ngồi quây quần lại với nhau trò chuyện cởi mở, sẵn sàng với mục tiêu Dream Big- Soar High.

Ban lãnh đạo VTI Group

Từ khắp mọi nơi quy tụ về VTI, buổi gặp gỡ lần này có sự tham gia của CEO VTI Group, COO VTI Japan, CEO VKR, CDO VTI, CFO VTI, CEO GITS và các anh chị khác trong Ban lãnh đạo.

Anh Trần Xuân Khôi – CEO VTI

Không chỉ trong khuôn khổ chương trình, VTIans nếu có những đề xuất hay muốn giải đáp các thắc mắc thì có thể gặp anh chị bất kỳ lúc nào” – Anh Trần Xuân Khôi – CEO VTI nhấn mạnh tại chương trình.

 

Trong chương trình, không chỉ những câu hỏi chuyên môn được đề cập, mà còn có không gian cho mọi người để chia sẻ những suy nghĩ, ý kiến, và đề xuất cá nhân của VTIans. Điều này tạo ra một môi trường không chỉ làm việc mà còn là nơi mà mọi người được đánh giá cao và khích lệ để phát triển.

 

Chương trình VTIans hỏi – CxO trả lời được coi là một phần quan trọng trong việc xây dựng một nền văn hóa công ty mở cửa và hỗ trợ sự phát triển cá nhân của nhân viên. Đồng thời, nó cũng giúp tạo ra một môi trường làm việc tích cực, nơi mà mọi người cảm thấy tự tin và thoải mái khi chia sẻ ý kiến của mình.

Chương trình kết hợp trực tuyến và trực tiếp

Bên cạnh những giải đáp thắc mắc về chế độ, chính sách, tình hình tài chính, sức khỏe doanh nghiệp, các anh chị Ban lãnh đạo còn chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm cá nhân trong việc cân bằng cuộc sống, phát triển bản thân và truyền động lực tới các bạn VTIans.

Hẹn gặp lại tại “VTIans HỎI – CxO TRẢ LỜI” mùa thứ 5!

Xem chi tiết tại: link

 icon share Share