icon share Share

Bộ trưởng bộ Khoa học & Công nghệ Việt Nam ghé thăm gian hàng của VTI tại AI4VN

VTI

Từ ngày 21/9 đến 22/9, VTI đã thu hút hàng trăm khách mời ghé thăm gian hàng tại AI4VN 2023 – Ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam – một sự kiện thường niên đóng vai trò then chốt trong việc nâng cao hiểu biết của cộng đồng, doanh nghiệp về các ứng dụng trong thế giới thực của công nghệ AI. Đây là diễn đàn quan trọng nhằm thúc đẩy đối thoại giữa các bên liên quan, bao gồm các bộ, ban, ngành và doanh nghiệp, tất cả đều nhằm mục đích phát triển AI tại Việt Nam. 

bộ trưởng bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam ghé thăm gian hàng của VTI tại AI4VN

Đặc biệt, VTI vinh dự được tiếp đón Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam – ông Huỳnh Thành Đạt, cùng các Đại diện Đại sứ quán các nước tại Việt Nam, Lãnh đạo UBND Thành phố Hồ Chí Minh ghé thăm gian hàng trưng bày tại sự kiện AI4VN. Tại đây, các vị khách quý đã trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm của VTI: hệ thống nhận dạng khuôn mặt FaceX, Giải pháp Multiface và Digital Signage.

Trong sự kiện, VTI giới thiệu các dịch vụ phát triển phần mềm tiên tiến, đặc biệt tập trung vào AI và các giải pháp do VTI phát triển có khả năng ứng dụng cho các ngành khác nhau như Sản xuất, Bán lẻ…

Sản phẩm Face-X của VTI tại sự kiện AI4VN 2023. Ảnh chụp bởi VNExpress

VTI vui mừng vì đã thu hút được sự chú ý và phản hồi tích cực về các dịch vụ và giải pháp AI tại triển lãm. Khách tham quan đặc biệt quan tâm đến Hệ thống quản lý nhận diện khuôn mặt FaceX – nhất là tốc độ nhận diện (chưa đến 0,7 giây để phát hiện khuôn mặt của nhân viên với độ chính xác lên tới 99,97%). FaceX thể hiện cam kết vững chắc của VTI đối với công nghệ tiên phong và cung cấp các giải pháp quản lý vận hành thông minh, tối ưu hóa tài nguyên và đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp. 

Khách hàng hào hứng trải nghiệm sản phẩm Digital Signage của VTI tại AI4VN 2023

Hơn nữa, Digital Signage cũng hấp dẫn người tham dự bởi những trải nghiệm mới mẻ: dựa trên dữ liệu khuôn mặt, công nghệ AI của VTI sẽ phân tích và dự đoán được độ tuổi, giới tính để đề xuất các loại nội dung, quảng cáo hay sản phẩm phù hợp với từng khách hàng. 

bộ trưởng bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam ghé thăm gian hàng của VTI tại AI4VN

Các giải pháp AI made by VTI thể hiện cách tiếp cận đột phá nhằm mang lại sự minh bạch, độ chính xác cao, bảo mật tối ưu và nâng cao trải nghiệm người dùng. Không chỉ là sản phẩm do VTI phát triển, đây còn là những sản phẩm Make in Vietnam, được thiết kế, sáng tạo và sản xuất tại Việt Nam và bởi chính người Việt Nam. Sự kiện AI4VN chính là cơ hội quý giá để VTI không chỉ giới thiệu các dịch vụ, giải pháp có tính ứng dụng cao trong đời sống mà còn được gặp gỡ, kết nối những sáng kiến công nghệ khác nhau trong bối cảnh không ngừng phát triển của AI.

Các sản phẩm AI made by VTI có thể kể đến như:

Face-X: Quản lý chấm công thông minh bằng nhận dạng khuôn mặt AI.

BusEye: Quản lý đội xe buýt đồng thời trên nhiều tuyến trong thời gian thực.

Parking X: Hệ thống nhận dạng biển số và quản lý đỗ xe thông minh.

Lễ tân ảo: Giải pháp thay thế nhân viên lễ tân con người, tạo ra trải nghiệm mới thông minh.

Smart Meet Tablet: Hệ thống quản lý cuộc họp thông minh.

Telework: Hệ thống quản lý hiệu suất và chấm công từ xa.

V-talk bot: Hệ thống xử lý ngôn ngữ và giọng nói tự động.

 

Liên hệ với chúng tôi để khám phá thêm các dịch vụ & giải pháp A-IOT hàng đầu Việt Nam!

 

 icon share Share