icon share Share

FaceX trên phóng sự Sao Khuê Tỏa Sáng phát sóng VTC2

 

Phóng sự Sao Khuê Tỏa Sáng được thực hiện bởi Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC phối hợp cùng Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam VINASA. Chương trình được xây dựng nhằm tôn vinh và khẳng định vị thế cũng như uy tín của các doanh nghiệp đoạt giải Sao Khuê trên thị trường.

Đến với chương trình năm nay, FaceX – Hệ thống quản lý nhận diện khuôn mặt vinh dự đạt Giải thưởng Sao Khuê 2023 – Lĩnh vực các dịch vụ, giải pháp công nghệ tiên phong. Minh chứng cho những nỗ lực không ngừng vươn lên và phát triển sâu rộng về giải pháp AI, ứng dụng linh hoạt cho nhiều loại hình doanh nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới.

FaceX không chỉ đem đến giải pháp quản lý chấm công thông minh, mà còn cung cấp một hệ sinh thái quản lý truy cập mạnh mẽ. Như tích hợp nhận diện biển số xe trong giải pháp quản lý bãi đỗ xe ParkingX, hệ thống quản lý và vận hành xe buýt BusEye, giải pháp trợ lý lễ tân ảo, nhận diện gương mặt theo nhóm hay giải pháp định danh và xác thực khách hàng điện tử.

Điển hình, FaceX đã triển khai hệ thống quản lý và vận hành xe buýt BusEye cho trường học có quy mô hơn 100 lớp học, 1000 học sinh, 300 giáo viên, 60 xe buýt đưa đón; hệ thống nhận diện biển số, quản lý bãi đỗ xe ParkingX và quản lý suất ăn cho nhà máy sản xuất linh kiện với hơn 6000 công nhân; hệ thống phòng họp thông minh và lễ tân ảo cho doanh nghiệp logistics đa quốc gia, v.v cùng nhiều dự án lớn trên khắp cả nước.

Xem thêm: FaceX đoạt giải Sao Khuê 2023 – Đánh dấu bước tiến quan trọng của VTI Solutions trong thị trường công nghệ số TẠI ĐÂY.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ứng dụng các giải pháp FaceX đến từ VTI Solutions – VTI Group cho quy trình chuyển đổi số toàn diện của doanh nghiệp!

 icon share Share