icon share Share

Dấu ấn VTI với giải pháp sản xuất thông minh tại triển lãm VIAF & VIMF 2023 Bắc Ninh

VIMF VIAF

Từ ngày 08-10/11 vừa qua, Triển lãm Tự động hóa Công nghiệp Việt Nam 2023 (VIAF) kết hợp với triển lãm Công nghiệp & Sản xuất Việt Nam 2023 (VIMF) diễn ra tại Bắc Ninh – khu vực trung tâm của ngành sản xuất với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đang có các nhà máy hoạt động. 

Tại VIAF 2023 & VIFM 2023, các giải pháp made-by-VTI nhận được nhiều sự chú ý khi liên tục đón các lượt khách đến từ hơn 200 doanh nghiệp, đối tác từ nhiều ngành công nghiệp, sản xuất khác nhau.

Đến với sự kiện lần này, VTI mang đến các giải pháp cho lĩnh vực sản xuất với Hệ thống điều hành sản xuất MES-X cùng các bộ giải pháp AI & IoT tối ưu hoá quy trình vận hành. Triển lãm năm nay được diễn ra tại Bắc Ninh với cơ hội để VTI Solutions tiếp cận các doanh nghiệp sản xuất khu vực miền Bắc cũng như hiểu rõ hơn từng vấn đề đặc thù của khách hàng cũng như tư vấn các giải pháp phù hợp dành cho mô hình sản xuất thông minh nhằm hướng đến mang lại các giá trị.

Đặc biệt, VTI cũng tổ chức các hoạt động trải nghiệm thực tế để doanh nghiệp, đối tác có thể hiểu hơn về sản phẩm:

Hệ thống điều hành sản xuất MES-X với bản simulation cho một dây chuyền sản xuất lắp ráp gồm 4 công đoạn: 2 công đoạn gia công, 1 công đoạn lắp ráp, và 1 công đoạn QC giám sát chất lượng trên từng công đoạn. Cùng với sự hỗ trợ của giải pháp IOT thu thập dữ liệu ở tầng nhà máy và đẩy lên hệ thống điều hành MES-X, doanh nghiệp có thể theo dõi tiến độ sản xuất theo thời gian thực cũng như kiểm soát được trạng thái hoạt động của máy móc.

VIAF VIMF

Giải pháp AI nhận diện lỗi sản phẩm: Băng chuyền sản xuất kết hợp với camera ứng dụng công nghệ AI phân tích, nhận diện và phân loại lỗi sản phẩm nhanh chóng. Doanh nghiệp có thể trực tiếp kiểm tra cũng như giám sát chất lượng sản phẩm thông qua màn hình báo cáo được cập nhật theo thời gian thực.

VIAF VIMF

FaceX: Hệ thống nhận diện gương mặt thông minh với tốc độ nhanh chóng dưới 0.7 giây và chính xác lên tới 99.97%. Bên cạnh đó, FaceX còn sở hữu những tính năng liên quan đến quản lý chấm công, quản trị nhân sự cho văn phòng số, kiểm soát ra vào thông minh…

VIAF VIMF

Pick to light: Hệ thống kết hợp giữa máy tính và các modules phát tín hiệu ánh sáng nhằm hỗ trợ các quy trình trong các nhà kho, giúp việc lấy hàng nhanh nhanh chóng, kịp thời.

VIAF VIMF

Các giải pháp của VTI đều có thể ứng dụng và tích hợp linh hoạt trong nhiều lĩnh vực khác nhau phục vụ theo nhu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp.

Kết nối chúng tôi với các giải pháp sản xuất thông minh cho nhà máy của bạn!

 icon share Share