icon share Share

VTI Solutions triển khai Hệ thống điều hành sản xuất MES-X Cho Công ty Dược phẩm Hàng Đầu Oshii

Sáng nay, ngày 24/8/ 2022, VTI Solutions và Oshii đã cùng tổ chức Lễ kick-off dự án quản trị sản xuất MES-X tại trụ sở làm việc của VTI Group. Buổi lễ có sự góp mặt của ban lãnh đạo Oshii với sự đại diện của Bà Trần Thị Ngư, Tổng Giám đốc Công ty Oshii và về phía VTI có sự đại diện của ông Trần Xuân Khôi, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của VTI Group. Thông qua lễ kick-off, VTI Solutions chính thức bước vào giai đoạn đầu triển khai Hệ thống điều hành sản xuất MES-X cho Công ty Dược phẩm Oshii – đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm dược.
VTI Solutions triển khai Hệ thống điều hành sản xuất MES-X Cho Công ty Dược phẩm Hàng Đầu Oshii
Sau quá trình khảo sát và trao đổi, VTI Solutions nhận thấy Oshii có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý xuất để khắc phục quy trình sản xuất hiện tại còn thô sơ, với nhiều thao tác thủ công, nhiều giấy tờ. Đồng thời, Oshii cũng kỳ vọng về một giải pháp có thể đáp ứng kế hoạch mở rộng sản xuất với nhiều phân xưởng, nhà máy để phát triển kinh doanh trong thời gian tới. Do đó, VTI Solutions đề xuất triển khai Hệ thống điều hành sản xuất MES-X Plus (kết hợp module Hệ thống quản lý kho thông minh WMS-X) được tùy chỉnh cá nhân hóa để theo nhu cầu của Oshii.
VTI Solutions triển khai Hệ thống điều hành sản xuất MES-X Cho Công ty Dược phẩm Hàng Đầu Oshii

Giải pháp MES-X Plus của VTI Solutions hoàn toàn có thể số hóa toàn bộ quy trình quản lý sản xuất của Oshii từ việc loại bỏ các quy trình thủ công để giảm thiểu sai sót, lãng phí cho đến việc quản lý toàn bộ thông tin sản xuất theo thời gian thực. Đặc biệt, VTI Solutions còn thiết kế riêng một module để quản lý tình trạng cấp phép hồ sơ đăng ký dược phẩm. Đây là module mang tính đặc thù cho ngành dược phẩm, thay thế cho hình thức quản lý ghi chép thủ công bằng file excel hiện tại.

Hướng tới việc xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững, VTI Solutions sẽ đồng hành cùng Oshii trong từng bước phát triển, mở rộng sản xuất, kinh doanh, để cung cấp những giải pháp sát công nghệ thông minh dành riêng cho Oshii.

 icon share Share