icon share Share

VTI Solutions triển khai hệ thống quản lý thiết bị và bảo trì, bảo dưỡng MMS-X tại chuỗi nhà máy dệt may của PPJ Group

Chiều ngày 19/7 vừa qua, VTI Solutions và PPJ Group cùng tổ chức Lễ kick-off dự án MMS-X và thảo luận quan hệ hợp tác chiến lược tại văn phòng làm việc của PPJ, TP. HCM. Buổi lễ có sự góp mặt của ban lãnh đạo PPJ Group với ông Đặng Vũ Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Quang Hảo – Giám đốc Công nghệ thông tin và Giải pháp. Bên cạnh đó, Ông Phạm Thanh Hà – Giám đốc Công nghệ của VTI Group đã đại diện trao đổi về giải pháp và lộ trình triển khai dự án. Sự kiện mang ý nghĩa quan trọng đánh dấu một bước tiến mới của VTI Solutions trong việc triển khai các giải pháp made by VTI cho ngành sản xuất.

MMS-X trong ngành dệt may
Ông Phạm Thanh Hà – Giám đốc Công nghệ của VTI Group đã đại diện trao đổi về giải pháp và lộ trình triển khai dự án.

PPJ Group là Tập đoàn Dệt – May cung ứng giải pháp may mặc trọn gói hàng đầu Việt Nam và khu vực. Với hệ thống 28 nhà máy với 245 dây chuyền may và có đến hơn 10,000 thiết bị, máy móc cần quản lý, PPJ tìm kiếm một giải pháp có thể hỗ trợ quản lý giám sát, lập kế hoạch bảo trì bảo dưỡng cũng như tích hợp với hệ thống ERP có sẵn. Sau quá trình khảo sát và tư vấn, VTI Solutions chính thức kick-off dự án triển khai Hệ thống quản lý thiết bị và bảo trì, bảo dưỡng MMS-X cho chuỗi nhà máy của PPJ Group. Hệ thống này sẽ hỗ trợ PPJ giám sát thiết bị, máy móc theo thời gian thực, lập kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng khoa học và đo lường hiệu suất máy tự động. Là một trong những giải pháp made by VTI dành riêng cho ngành sản xuất, MMS-X còn đáp ứng nhu cầu đặc thù của PPJ như thiết lập hệ thống master data riêng, thu thập dữ liệu bảo trì bảo dưỡng máy móc để tích hợp lên hệ thống ERP của PPJ Group.

Nhân cơ hội này, PPJ Group và VTI Solutions đã cùng thảo luận về triển khai các giải pháp AI và IoT để tự động hóa việc thu thập các dữ liệu sản xuất theo thời gian thực trong tương lai gần. Với vai trò là đối tác triển khai giải pháp công nghệ, VTI Solutions hướng tới việc đồng hành cùng PPJ Group trong lộ trình chuyển đổi số dài hạn bắt đầu từ giảm thiểu thủ công đặc thù của ngành sản xuất may mặc cho đến xây dựng mô hình sản xuất tự động hóa tăng năng suất, giảm chi phí và tối ưu nguồn lực.

Tham khảo thêm về các giải pháp của VTI Solutions tại đây

 icon share Share