icon share Share

VTI & USMH thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện

Ngày 15/12/2023, tại Hà Nội, Công ty cổ phần VTI (VTI) ký kết thỏa thuận và thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện với Tập đoàn United Super Markets Holdings (USMH).

Địa điểm: VTI Building, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Thời gian: 15:00 – 17:30, thứ Sáu ngày 15/12/2023

Thành phần tham dự

  • Phó vụ trưởng vụ hợp tác quốc tế – Bộ TT&TT
  • Phó chủ tịch Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA)
  • Ban lãnh đạo Tập đoàn USMH
  • Ban lãnh đạo Công ty cổ phần VTI

Tháng 9 năm 2023 đánh dấu một năm hợp tác giữa VTI và USMH, trong đó, VTI đóng vai trò là đơn vị tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ thông minh nhằm số hoá các quy trình vận hành chuỗi bán lẻ cũng như hỗ trợ các hoạt động phát triển kinh doanh của USMH. Dựa trên sự tin tưởng và những dự án đã được triển khai thành công, VTI và USMH đã cùng nhau thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện dài hạn.

Nội dung hợp tác bao gồm 03 hạng mục chính:

USMH trở thành cổ đông của VTI

USMH sẽ cung cấp vốn đầu tư cho VTI với mục đích thắt chặt quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai bên. Việc USMH trở thành cổ đông không chỉ chứng minh cho sự tin tưởng của khách hàng dành cho VTI mà còn mở ra nhiều cơ hội phát triển không chỉ về dịch vụ, giải pháp mà còn về nguồn nhân sự chất lượng cao.

Hợp tác phát triển giải pháp công nghệ cho ngành bán lẻ

Để mở rộng hoạt động kinh doanh RaaS (Retail-as-a-Service) (tạm dịch: Bán lẻ như một dịch vụ) và kiến tạo những giá trị cho khách hàng của USMH cũng như hoạt động kinh doanh của VTI, cả hai công ty sẽ hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong việc phát triển phần mềm trong tương lai. Sự hợp tác này sẽ hiện thực hóa một hệ thống giải pháp công nghệ thông minh và ổn định, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của thị trường bán lẻ.

Hợp tác bán hàng tại thị trường Nhật Bản và toàn cầu

VTI sẽ bổ sung thêm dịch vụ Ignica – Nền tảng giải pháp số cho ngành bán lẻ của USMH vào trong hệ thống giải pháp công nghệ khi tư vấn và triển khai cho các khách hàng tại Nhật Bản và các quốc gia khác. Hai công ty sẽ cùng nhau hợp tác chặt chẽ để phát triển hoạt động bán hàng cùng những chương trình ưu đãi cho dịch vụ này.

 

 

Về Công ty cổ phần VTI (VTI)
VTI là tập đoàn công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu có trụ sở tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam. VTI hỗ trợ khách hàng đến từ mọi ngành nghề ở mọi quy mô thông qua tư vấn và thực thi chuyển đổi số trong vận hành và kinh doanh.

Về United Super Markets Holdings (USMH)
United Super Markets Holdings (USMH), trực thuộc Tập đoàn thương mại bán lẻ AEON, là công ty điều hành 3 chuỗi siêu thị lớn với hơn 500 cửa hàng tại thị trường Nhật Bản.

 icon share Share