icon share Share

VTI Ký Kết MOU với YOUNGSHINE D&C nhằm Tăng Cường Phát Triển Công Nghệ Xây Dựng Thông Minh

mou vti youngshine

Ngày 22 tháng 1, tại Hàn Quốc, Công ty Cổ phần VTI đã ký Biên Bản Ghi Nhớ (MOU) với Công ty YOUNGSHINE D&C (YOUNGSHINE) nhằm tăng cường hợp tác trong lĩnh vực công nghệ xây dựng thông minh.

YOUNGSHINE là một công ty công nghệ xây dựng thông minh hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1998. VTI là một công ty công nghệ nổi bật có trụ sở tại Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore. Thỏa thuận này giữa hai công ty là kết quả của chiến lược của YOUNGSHINE trong việc phát triển công nghệ xây dựng thông minh cho “số hóa các công trường xây dựng,” và dự định mở rộng kinh doanh ra thị trường toàn cầu thông qua các dự án sáng tạo của hai công ty.

mou vti youngshine
Ông Kang Il-hyung – CEO của YOUNGSHINE (Trái) và Ông Trần Xuân Khôi – CEO của VTI (Phải) tại buổi kí kết MOU

Nội dung chính của MOU bao gồm sử dụng Trung tâm Phát triển Toàn cầu (GDC) của VTI để giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân sự IT trong nước; khám phá các dự án Nghiên cứu và Phát triển (R&D) sáng tạo liên quan đến công nghệ xây dựng thông minh và cùng nhau hướng tới thị trường toàn cầu thông qua hợp tác trong lĩnh vực bán hàng và marketing.

Hai công ty đã hợp tác nhằm phát triển các giải pháp tự động hóa xây dựng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), giải pháp an ninh sử dụng camera giám sát đa dạng (CCTV), và phát triển mô hình AI để phát hiện rủi ro tại công trường xây dựng. Sự kiện kí kết MOU này đánh dấu cam kết không ngừng nghỉ của hai công ty trong việc nghiên cứu và áp dụng các công nghệ tiên tiến để cải thiện năng suất và an toàn tại các công trường xây dựng.

mou vti youngshine
Thảo luận giữa đại diện hai bên

Trong một cuộc phỏng vấn, ông Kang Il-hyung, Giám đốc điều hành của YOUNGSHINE, nhấn mạnh đến khả năng kỹ thuật của VTI và tầm quan trọng của sự hợp tác này. “Việt Nam luôn là một địa điểm thu hút trong lĩnh vực gia công phần mềm CNTT. Sau khi hợp tác với VTI, tôi cũng nhận ra rằng Việt Nam có số lượng lớn các kỹ sư có tay nghề giỏi và khả năng áp dụng công nghệ tiên tiến. Với tính chất công nghệ cao của sản phẩm của YOUNGSHINE, công ty hoàn toàn tự tin hợp tác với VTI cho các dự án tích hợp các công nghệ tiên tiến như AI.” Ông cũng chia sẻ thêm, “Thông qua việc kí kết MOU này, YOUNGSHINE sẽ tăng cường tính cạnh tranh của mình trên thị trường Hàn Quốc và đồng thời tìm kiếm cơ hội để gia nhập thị trường toàn cầu.”

Ông Trần Xuân Khôi, Giám đốc điều hành của VTI, cho biết: “Thông qua thỏa thuận này, chúng tôi đã đảm bảo cơ hội để gia nhập thị trường gia công phần mềm CNTT của Hàn Quốc và cung cấp các dịch vụ chất lượng cao.” Ông chia sẻ thêm, “Cùng với việc phát triển các giải pháp xây dựng thông minh đa dạng với YOUNGSHINE, chúng tôi sẽ mở rộng sự hiện diện của mình không chỉ trong thị trường Hàn Quốc mà còn trong thị trường toàn cầu.”

mou vti youngshine
Buổi kí kết MOU giữa hai bên diễn ra thành công tốt đẹp tại văn phòng của YOUNGSHINE tại Hàn Quốc

Được công nhận là một trong 10 công ty CNTT hàng đầu Việt Nam bởi VINASA, VTI cam kết cung cấp các dịch vụ IT hàng đầu với kinh nghiệm trong việc phát triển các công nghệ tiên tiến như AI, Cloud Computing và IoT. Hiện nay, với trụ sở tại Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore, chúng tôi tự tin hỗ trợ khách hàng ở mọi quy mô và lĩnh vực trên hành trình chuyển đổi số.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ gia công phần mềm của chúng tôi tại đây.

 icon share Share